Thứ Tư, ngày 29/05/2024 - 22:16

gamebaidaigia

Top game sinh tồn hay dành cho pc cấu hình thấp

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, trên các dòng máy tính tốt thường yêu cầu rất lớn về dung lượng để có thể chơi các loại game giải trí trên PC. Nhất là các loại game về chủ đề sinh tồn đòi. Để đáp ứng được nguyện vọng giải trí của các game thủ thì chúng mình sẽ điểm qua giới thiệu Top game sinh tồn hay dành cho pc cấu hình thấp. Cùng theo dõi nhé!

Cuộc chiến này của tôi

Tựa game This war of mine như một tấm gương phản chiếu bộ mặt đời thực của con người trong thời kỳ chiến tranh. Dung lượng RAM của nó chỉ vỏn vẹn có 2GB.

Nội dung game lấy bối cảnh trong thời chiến tranh. Để có thể sinh tồn họ phải trú ẩn trong các ngôi nhà và phải tự tìm kiếm thức ăn để. Vào ban ngày sẽ luôn có những tay bắn tỉa có thể bắn tan xác họ. Đây là thời điểm để chế tạo vũ khí.

Vào ban đêm thì bắt buộc bạn phải điều khiển những nhóm người đi tìm kiếm thức ăn, thậm chí còn phải đấu tranh giành giật đồ ăn. Đây là điểm nổi bật trong game khi mà người chơi có thể trải nghiệm những gì khách quan nhất về cuộc chiến tranh tàn khốc.

Top game sinh tồn hay dành cho pc cấu hình thấp - Ảnh 1

Terraria

Đây là tựa game pha lẫn giữa cổ điển và sinh tồn. Bắt buộc người chơi phải tự tìm tòi, thu thập thêm những công cụ cần thiết. Trong suốt quá trình chơi, game thủ phải trải qua từng độ khó của trò chơi, chế tạo những vũ khí như gươm, cung tên, súng buộc để chiến đấu. Tùy thuộc vào độ mà các mức độ của game sẽ ngày càng khó.

Người chơi còn phải thu thập khoáng sản. Sử dụng những vật phẩm mình chế tạo được để có thể chiến đấu với những quái vật cấp cao. Có thể nói Terraria là một game phong phú khi mà người chơi có thể trải qua những trải nghiệm khác nhau.

Top game sinh tồn hay dành cho pc cấu hình thấp - Ảnh 2

Frostpunk

Đây là tựa game sinh tồn kiểu xây dựng đế chế. Khi trải nghiệm thì người chơi sẽ được thỏa sức phong phú khi tự bản thân xây dựng cả một thành phố. Lấy bối cảnh thế giới bị chìm trong kỷ nguyên sự lạnh giá đẩy con người đến bờ vực của sự diệt vong.

Chính vì điều này buộc bạn phải đi ra ngoài và tìm kiếm các nguồn tài nguyên khan hiếm. Chưa kể đến là một người đứng đầu trong nhà nước. Bạn có thể ban hành những điều luật khác nhau để có thể đưa dân cư cũng như thành phố thực sự ổn định.

Top game sinh tồn hay dành cho pc cấu hình thấp - Ảnh 3

Subnautica

Một tựa game sinh tồn dưới đại dương. Khi dưới nước điều cần thiết nhất là oxi. Vì thế buộc bạn phải đi tìm các bình dưỡng khí bị rơi rớt trên khắp đại dương. Và bạn cũng có thể ăn bất kỳ sinh vật nào để có thể tiếp tục duy trì sự sống cho bản thân.

Chưa kể đến bạn phải chiến đấu với quái vật. Vì điều này buộc người chơi phải tự thiết kế, chế tạo công cụ phương tiện, vũ khí để có thể sinh tồn. Chưa dừng lại ở đó, người chơi phải lên kế hoạch lâu dài để có thể sinh tồn một cách dài lâu nhất như xây dựng nhà, chế tạo tàu ngầm, xây dựng vườn chăn nuôi, dưới đáy biển.

Top game sinh tồn hay dành cho pc cấu hình thấp - Ảnh 4

Bóng tối dài

Một thể loại game được đánh giá rất cao. Xoay quanh đất nước với sự bao phủ của lạnh giá và những khó khăn chờ đón người chơi buộc người chơi phải tìm mọi cách để có thể sống sót được.

Chưa kể đến những con thú hoang, những động vật săn mồi ăn thịt đang rình rập để có thể xé xác bạn bất cứ lúc nào. Vì thế, với những vũ khí tự chế tạo được buộc người chơi phải lao vào chiến đấu để tranh giành sự sống giữa thiên nhiên và bọn thú hoang. Vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ và nhập vai ngày vào trong thế giới game để trải nghiệm nào.

Top game sinh tồn hay dành cho pc cấu hình thấp - Ảnh 5

Trên đây là những thông tin chia sẻ của Game đổi thẻ cào về Top game sinh tồn hay danh cho pc cấu hình thấp, hy vọng sẽ giúp người chơi có thêm kinh nghiệm và hiểu biết hơn nhé!

  • Hằng Nguyễn
  • Chuyên viên phân tích, đánh giá cổng game đổi thưởng. Cập nhật thông tin - Game Bài Đổi Thưởng - Bắn Cá Đổi Thưởng - Slot Đổi Thưởng. Website: Đổi Thưởng Thẻ Cào

  • Kết nối với tác giả: