Thứ Tư, ngày 29/05/2024 - 21:10

gamebaidaigia

Game Fortnite: Game điện tử online càng chơi càng mê

5/5 - (5 bình chọn)

Game Fortnite là một trong những tựa game điện tử online được nhiều anh em yêu thích. Trò chơi phát triển từ NPH Epic Games. Theo đó, dòng này hỗ trợ trải nghiệm đa dạng nền tảng. Nếu gamer đang quan tâm tới trò chơi kể trên đừng vội bỏ qua phân tích hữu ích bên dưới. Chia sẻ đề cập trong bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn và biết cách tải trên PC đơn giản.

Fortnite: Game điện tử online được yêu thích 2022

Tựa game điện tử Fortnite phát hành vào tháng 7/2017, được Epic Games phát triển. Trò chơi có 2 chế độ trải nghiệm khác nhau dưới dạng truy cập sớm Battle Royale và Save the World. 

Theo đó, đây là hiện tượng Battle Royale phát triển kinh ngạc từ game pc hay bắn súng góc nhìn thứ 3 kém hấp dẫn thành thương hiệu lớn nhất. Tóm lại Epic Games đã đạt thành công vang dội.

Game Fortnite: Game điện tử online càng chơi càng mê - Ảnh 1

Đặc trưng của game Fortnite 

Game Fortnite là trò chơi bắn súng tập trung vào chế độ theo hướng tường thuật. Nơi anh em và bạn bè cùng chiến đấu chống lại kẻ thù kỳ quặc. Mặc dù có đặc trưng riêng biệt nhưng game không thu hút đông đảo gamer. Tất cả đã thay đổi với sự xuất hiện của PUBG cùng làn sóng áp dụng Battle Royale rộng rãi.

Epic Games nhìn thấy cơ hội biến game bắn súng thú vị của họ thành bản sao Battle Royale và nắm bắt. Không mất quá nhiều thời gian để trò chơi bùng nổ. NPH đã giới thiệu các mùa thường xuyên, từng trận chiến có chủ đề, tính thẩm mỹ, cách tiếp cận riêng.

Trong thời điểm này, đây là ý tưởng tiên phong, sáng tạo. Hiện tại, hình thức kể trên đang được một số tên tuổi lớn của làng game áp dụng.

Gameplay có 3 chế độ chơi khác nhau

Game Fortnite: Game điện tử online càng chơi càng mê - Ảnh 2

Hiện tại, trò chơi game Fortnite có 3 chế độ khác nhau. Cụ thể: 

- Save the World: Chế độ chơi có 100 anh em khởi động trên chiếc xe buýt. Đồng thời, chiến đấu với nhau trên hòn đảo, nơi họ tự do cướp lấy vật phẩm, vũ khí.

- Battle Royale: Cơn bão xuất hiện khiến 98% dân số biến mất và quái vật xuất hiện. Bạn cùng tối đa 4 thành viên dẫn dắt anh hùng còn lại để cứu người sống sót, ngăn chặn quái vật.

- Creative: Gồm bạn và tối đa 15 người có thể tạo đảo hoặc khám phá hòn đảo khác, chơi mini game.

>> Xem thêm: 

Cấu hình máy để chơi game Fortnite

Trải nghiệm game mượt mà trên PC người chơi cần đáp ứng cấu hình như sau: 

Cấu hình yêu cầu

 • Hệ điều hành: Game tương thích Windows 7/8/10 64-bit.
 • Bộ vi xử lý: i3 2.4 Ghz.
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB.
 • Card video: Intel HD 4000.

Cấu hình khuyến nghị

 • Hệ điều hành: Game tương thích Windows 7/8/10 64-bit.
 • Bộ vi xử lý lõi i5 2.8Ghz.
 • Bộ nhớ: RAM 8GB.
 • Card video AMD Radeon HD 7870 hoặc Nvidia GTX 660.

Hướng dẫn cách tải game điện tử trên PC

Game Fortnite: Game điện tử online càng chơi càng mê - Ảnh 3

Tải game Fortnite trên PC khó không đang là băn khoăn của nhiều anh em. Nếu bạn trong số đó hãy tham khảo hướng dẫn chuyên trang chia sẻ bên dưới:

Bước 1: Người chơi đăng ký Epic Games Launcher trong máy tính. Vì Fortnite là sản phẩm của Epic Games nên anh em phải sở hữu tài khoản.

Bước 2: Sau khi tải xong bạn nhấp vào Epic Games Launcher để cài đặt. Thời gian xử lý nhanh chóng và người chơi nhấn vào là xong. Hệ thống tự động update phiên bản mới nhất cho PC của anh em.

Bước 3: Lúc này bạn đăng nhập vào Epic Games Launcher dùng tài khoản đăng ký Fortnite. Mở phần Fortnite và chọn install. Tuy nhiên, anh em cần chú ý rằng hãy click vào đồng ý  những điều khoản khi tham gia giải trí.

Bước 4: Click vào install để tải game về PC nhanh chóng. Trong đó, NPH cho phép anh em chọn vị trí tải game. Nhưng người chơi hãy chú ý tải game sao cho không vào ổ chạy Windows.

Bước 5: Sau khi cài đặt hoàn tất gamer bấm Launch và bắt đầu trải nghiệm. Theo đó, anh em sẽ thấy có 2 chế độ là Battle Royale, Save the Word. Tuy nhiên, người chơi chỉ có thể tham gia Battle Royale.

Kết luận

Chơi game đổi thẻ cào mong rằng với những chia sẻ vừa rồi giúp người chơi hiểu rõ hơn game và có phút giây giải trí tuyệt vời. Nếu còn băn khoăn gì về trò chơi Fortnite bạn hãy để lại bình luận bên dưới chuyên gia giải đáp chi tiết.

 • Hằng Nguyễn
 • Chuyên viên phân tích, đánh giá cổng game đổi thưởng. Cập nhật thông tin - Game Bài Đổi Thưởng - Bắn Cá Đổi Thưởng - Slot Đổi Thưởng. Website: Đổi Thưởng Thẻ Cào

 • Kết nối với tác giả: