Thứ Sáu, ngày 24/05/2024 - 10:28

gamebaidaigia

Game Diablo III: Game hành động RPG gay cấn, giải trí đỉnh cao

5/5 - (5 bình chọn)

Game Diablo III khá dễ chơi và đồ họa đẹp mắt, hình ảnh sắc nét chân thật. Đồng thời, game skill đa dạng, hoành tráng nên cuốn hút đông đảo anh em tham gia. Ngay sau đây chuyên trang sẽ giúp gamer hiểu rõ hơn trò chơi kể trên. Qua đó, giúp người chơi biết lý do nên tham gia giải trí không?

Giới thiệu Game Diablo III

Game Diablo III: Game hành động RPG gay cấn, giải trí đỉnh cao - Ảnh 1

Diablo 3 có lối chơi đơn giản dù bạn mới tham gia cũng dễ dàng thực hiện. Dưới đây chuyên trang sẽ giúp anh em hiểu rõ hơn thể loại này cùng tìm hiểu thôi nào:

Diablo III là gì?

Diablo 3 là một trong những tựa game nhập vai được yêu thích 2022. Đến đây anh em nhập vai 1 trong 5 tướng Barbarian, Wizard, Monk, Demon Hunter, Witch Doctor. Để chọn lựa phù hợp nhất gamer nên trải nghiệm cả.

Tham gia trò chơi việc của anh em cần làm là điều khiển nhân vật, thực hiện nhiệm vụ và tấn công Boss, quái, đối thủ khác. Đồng thời, game có level nên mỗi khi thăng cấp bạn sẽ nhận thêm điểm kỹ năng để nâng chiêu thức. Hiện có 6 ô cho gamer trang bị đồ, mua phụ kiện nhằm tăng điểm thủ hoặc công.

Tuy nhiên, người chơi hãy chú ý rằng mỗi lần level up sẽ nhận thêm 1-2 skill nữa. Do đó, bạn hãy tập làm quen cũng như dùng thành tạo bởi từng kỹ năng riêng lẻ không thể hiện nhiều sức mạnh. Vậy nên bạn cần phối hợp chúng hoàn hảo để tối đa hóa sức mạnh.

Lối chơi game Diablo III

Game Diablo III: Game hành động RPG gay cấn, giải trí đỉnh cao - Ảnh 2

Hiện tại, trò chơi Diablo III đang hỗ trợ 5 nhân vật cũng là 5 lối chơi khác nhau như chỉ số, nội tại, chiêu thức. Theo đó, cụ thể như sau:

 • Wizard: Sát thương diện rộng, đánh xa, tay dài, khả năng cận chiến yếu. Anh em hãy tránh xa và tấn công Boss kết hợp cùng khả năng đi xuyên tường.
 • Monk: Hài hòa với 2 bộ sát thương là phép thuật, vật lý. Bạn phải chú ý tới chỉ số để nâng cấp sao cho đúng cách nhằm tận dụng tối đa sức mạnh của nhân vật.
 • Witch Doctor: Đây là phù thủy trong game Diablo III. Nhân vật này có khả năng triệu tập quỷ để hỗ trợ giao thần tốc. Người chơi nên tận dụng tối đa điểm mạnh này và tránh đôi công trực diện.
 • Barbarian: Đây là đấu sĩ với khả năng đánh cận chiến hiệu quả, sức chịu đòn hoàn hảo và sát thương chí mạng.
 • Demon Hunter: Tướng sĩ thiên về tốc độ, có khả năng đánh xa và phù hợp với anh em có xu hướng áp sát, đặt bẫy. Kết hợp hài hòa đem lại lượng sát thương khủng cũng như đỡ đòn hơi yếu.

>> Xem thêm:

Cấu hình trải nghiệm game Diablo III

Muốn trải nghiệm game mượt mà, thiết bị điện tử của người chơi cần đáp ứng cấu hình sau:

  Yêu cầu tối thiểu Yêu cầu khuyến nghị
Hệ điều hành Tương thích Windows 10, Windows 7 hoặc Windows 8. Windows 10 64-bit.
Bộ vi xử lý
 • AMD Athlon 64 X2.
 • Intel Core 2 lõi. 
 • Intel Core lõi kép 2.4 GHz.
 • AMD Athlon 64 X2 5600+ 2.8GHz.
Bộ nhớ 2 GB RAM. 4 GB RAM.
Lưu trữ 25 GB.
Media Drive DVD-ROM.
Độ phân giải Tối thiểu 1024X768. 

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Diablo III

Game Diablo III: Game hành động RPG gay cấn, giải trí đỉnh cao - Ảnh 3

Tải và cài đặt Game Diablo III khá đơn giản anh em hãy làm theo đúng thao tác chuyên trang chia sẻ bên dưới đây: 

Bước 1: Người chơi download file game và giải nén. Sau đó, truy cập vào thư mục rồi chạy file “Battle.net-Setup”. 

Bước 2: Gamer click Continue -> Continue -> “Create a free Blizzard Account” để tạo tài khoản game.

Bước 3: Hoàn thành thông tin hệ thống yêu cầu. Tiếp theo, người chơi nhập BattleTag là tên tướng mình điều khiển. Truy cập vào email vừa điền khi tạo tài khoản để kích hoạt. 

Bước 4: Anh em click “Diablo III” -> “Start Install” để tải xuống cũng như cài đặt.

Bước 5: Sau khi cài đặt xong bạn khởi động lại máy tính. Đồng thời, chạy file “Battle.net” -> Bấm “Start Install” để tải và cài đặt. 

Tạm kết

Game đổi thẻ cào tin chắc rằng với những chia sẻ vừa rồi giúp người chơi hiểu rõ hơn Diablo III. Chúc anh em trải nghiệm game nhập vai vui vẻ và dành chiến thắng.

 • Hằng Nguyễn
 • Chuyên viên phân tích, đánh giá cổng game đổi thưởng. Cập nhật thông tin - Game Bài Đổi Thưởng - Bắn Cá Đổi Thưởng - Slot Đổi Thưởng. Website: Đổi Thưởng Thẻ Cào

 • Kết nối với tác giả: