Thứ Tư, ngày 29/05/2024 - 19:05

gamebaidaigia

Game Call of Duty - Review game và kinh nghiệm chơi game

5/5 - (5 bình chọn)

Game Call of Duty là trò chơi bắn súng thu hút sự chú ý từ phía anh em. Thế nhưng để giành chiến thắng người tham gia cần có những kỹ năng và kinh nghiệm. Mời bạn cùng theo dõi những thông tin được chuyên trang chia sẻ ở bên dưới để hiểu rõ hơn.

Tìm hiểu game Call of Duty

Game Call of Duty - Review game và kinh nghiệm chơi game - Ảnh 1

Game Call of Duty là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất phát triển bởi Infinity Ward và Activision phát hành. Đây là phiên bản đầu tiên của Call of Duty, ra mắt trên PC vào 29/10/2003. Trò chơi mang yếu tố giả lập quân sự, lấy thời điểm Chiến tranh thế giới thứ 2, dùng engine đồ họa id Tech 3. 

Những yếu tố trong game như giao diện, gameplay có sự tương đồng với dòng Medal of Honor. Trò chơi cho phép anh em tham gia chiến sự ở nhiều nơi Anh, Mỹ, hay Liên bang Xô-viết giai đoạn Chiến tranh thế giới thứ hai.

Trò chơi có sự xuất hiện đồng đội do AI điều khiển, hỗ trợ bạn nhiệm vụ và tham gia vào cuộc đối thoại. Không giống như những game bắn súng góc nhìn thứ nhất (fps) trước đó chỉ cho phép anh em thực hiện nhiệm vụ đơn độc. 

>> Xem thêm:

 • Game PUBG - Review game và mẹo chơi nâng cao chiến thắng
 • Game Path Of Exile - Tìm hiểu game và những thông tin liên quan

Cấu hình để chiến game Call of Duty

Game Call of Duty - Review game và kinh nghiệm chơi game - Ảnh 2

Để có thể chiến game Call of Duty dễ dàng và suôn sẻ máy của anh em cần đáp ứng cấu hình được chia sẻ bên dưới đây:

Cấu hình tối thiếu

 • CPU là Intel(R) Pentium(R) 4 2.4 GHz or AMD(R) Athlon(TM) 64 2800+ processor or any 1.8Ghz Dual Core Processor hay tốt hơn.
 • RAM là 1GB.
 • Ổ cứng là 8GB trống.
 • Video card: NVIDIA(R) Geforce(TM) 6600 hay ATI(R) Radeon(R) 9800Pro hoặc tốt hơn. 

Cấu hình đề nghị

 • Hệ điều hành: Windows 7 64-Bit, 8 – 64bit, 10 – 64bit.
 • Processor là  Intel Core i3-3225 @ 3.30GHz hay tương đương.
 • 8 GB RAM.
 • Graphics là AMD Radeon HD 7850 2 GB hay Nvidia GeForce GTX 660 2 GB 
 • DirectX: Version 11
 • Đĩa trống: 8GB.
 • Sound Card là tương thích DirectX 11.

Cách tải game Call of Duty trên máy tính PC

Game Call of Duty - Review game và kinh nghiệm chơi game - Ảnh 3

Để có thể tải game Call of Duty trên PC anh em hãy thông qua giả lập Game Loop. Cách thực hiện cực kỳ đơn giản bạn hãy làm như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào trang chủ game Call of Duty sẽ thấy cần có mục Tải giả lập Game Loop.
 • Bước 2: Tải xuống giả lập Game Loop thành công, bạn lưu file trên máy tính. 
 • Bước 3: Lúc này người chơi mở file vừa tải và chờ load -> Nhấn Install để cài đặt. Khi thông báo thành công bấm Start - giả lập Game Loop được mở. 
 • Bước 4: Anh em tìm mục My Game, chờ file hệ thống được cài đặt cho giả lập Game Loop. Cuối cùng, đăng nhập game là có thể trải nghiệm rồi. 

Kinh nghiệm chơi game Call of Duty thắng chắc

Game Call of Duty - Review game và kinh nghiệm chơi game - Ảnh 4

Để nâng cao khả năng chiến thắng bạn cần cải thiện kỹ năng của mình lên cao. Dưới đây là một số kinh nghiệm chơi chắc thắng anh em có thể tham khảo và áp dụng khi tham gia, cụ thể:

Cải thiện khả năng chiến đấu

Anh em nên tham gia chơi game Call of Duty khi tâm trạng thoải mái khi thiết bị đầy pin, kết nối mạng ổn định. Game tự động dò cấu hình thiết bị và tự đặt chất lượng đồ hoạ phù hợp, nhưng bạn nên điều chỉnh lại. 

Người chơi nên ưu tiên về tốc độ khung hình để có thể chơi game pc online mượt mà hơn. Lúc này anh em giảm chất lượng hình ảnh để đạt khung hình cao, mượt mà.

Làm quen súng trong game Call of Duty

Mỗi một tựa game bắn súng đều có một đột giật khác nhau, Call of Duty không ngoại lệ. Trò chơi có độ giật khác biệt, nếu bạn tham gia game bắn súng khác sẽ nhận ra. Người chơi hãy dành một chút thời gian vào phòng tập, thử các loại súng. 

Sau khi đã làm quen bạn có thêm khả năng chiến thắng so với đối thủ không quen súng. Ngoài ra người chơi cũng cần chú ý đến chế độ điều khiển đơn giản và nâng cao. 

Nếu bạn mới tham gia game hãy dùng chế độ đơn giản. Ngược lại khi đã có kỹ năng chọn nâng cao để tăng tốc độ ngắm bắn và hạ gục kẻ địch. Đặc biệt với chế độ nâng cao trong trò chơi cho phép anh em ngắm một cách chuẩn xác và khai hỏa khi cần thiết.

Học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm

Bên cạnh đó bạn hãy thường xuyên quan sát đối thủ chơi. Trong số đó sẽ có một cao thủ và việc học hỏi cách chơi, quan sát sẽ nâng cao kỹ năng của anh em lên. 

Bạn còn có thể dùng tính năng xem game, vào danh sách bạn và chạm vào biểu tượng con mắt để xem họ chơi. Lúc này bạn sẽ có thể dễ dàng quan sát cách họ chơi.

Tạm kết

Game đổi thẻ cào mong rằng với những thông tin được chia sẻ trên đây giúp anh em có thêm kinh nghiệm chơi game cho mình. Nếu người chơi còn thắc mắc gì về Call of Duty hãy bình luận bên dưới để được chúng tôi hỗ trợ. Chúc bạn tham gia vui vẻ và giành nhiều phần thắng cho mình.

 • Hằng Nguyễn
 • Chuyên viên phân tích, đánh giá cổng game đổi thưởng. Cập nhật thông tin - Game Bài Đổi Thưởng - Bắn Cá Đổi Thưởng - Slot Đổi Thưởng. Website: Đổi Thưởng Thẻ Cào

 • Kết nối với tác giả: