Thứ Hai, ngày 24/06/2024 - 14:47

gamebaidaigia

Bá Đạo Tam Quốc - Mã code Bá Đạo Tam Quốc đang được săn đón

5/5 - (5 bình chọn)

Bá đạo tam quốc là một trong số những tựa game đang thu hút được đông đảo người chơi tại thị trường Việt Nam. Sở hữu lối chơi hấp dẫn, cuốn hút khiến người chơi không khỏi thích thú. Ngoài ra, nó còn mang đến nhiều mã code bá đạo tam quốc hấp dẫn giúp người chơi trải nghiệm thú vị hơn qua trò chơi. Ở bài viết này, hãy cùng chúng tôi đi theo dõi và tìm hiểu thêm thông tin nhé!

Giới thiệu về game Bá đạo tam quốc

Bá đạo tam quốc là một trong số những tựa game mobile sở hữu những tính năng cao cấp nhất của dòng game thẻ tướng như bố trận, kích duyên, thần khí, thao trường, leo tháp, đấu trường liên server…

Bên cạnh đó còn sở hữu nhiều tính năng độc nhất vô nhị như combo đỉnh cao, thần tướng biến hình và sủng ái mỹ nhân, sinh con đẻ tướng chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm bá đạo và quyền lực nhất.

Tham gia vào trò chơi này, người chơi sẽ được hóa thân trở thành người năm trong tay quyền lực tối thượng, giúp người chơi không chỉ có khả năng điều binh khiển tướng mà còn sở hữu trí đức hơn người hòng đưa ra mọi quyết định làm thay đổi cả lịch sử.

Có khả năng xây dựng binh lực, mở rộng bờ cõi, khai thác tài nguyên, bảo vệ thành trì, chăm sóc người dân cho tới sủng ái phi tần để có người nối quốc nghiệp, … tất cả đều hội tụ ở trong tay bạn.

Tổng hợp các mã code bá đạo tam quốc mới nhất

Code bá đạo tam quốc là những mã quà tặng được nhà phát hành game dành tặng cho người chơi, giúp người chơi có thể trang bị thêm cho mình những vật phẩm đặt biệt như bạc, đá thần khí, kinh nghiệm, rương quà,… để trải nghiệm được tốt nhất.

Dưới đây là những mã code tương ứng với những phần quà cụ thể như sau:

 • fjw9iw1h quà tặng bao gồm: 200 KNB, 100 Thể Lực, 5 Tôm Biển, 10 Rương Tướng Hồn 3 sao, 30 Đá Thần Khí Lv1
 • TRIEUVAN3Q quà tặng bao gồm: KNB x100; Cơm x2; Giày hoa x1; Triệu Vân Tướng Hồn x20; (M) Triệu Văn Thần Khí x3; Nguyệt Quang x1
 • BADAO3Q2 quà tặng bao gồm: KNB x100; Cơm x2; Giày hoa x2; Lý Nho Tướng Hồn x5; Ngân Lệnh Bài x2
 • THUCQUOC quà tặng bao gồm: Bạc x10.000; KNB x100; Ngân Lệnh Bài x2; Lưu Bị Tướng Hồn x5
 • NGUYQUOC quà tặng bao gồm: Bạc x10.000; KNB x100; Cơm x2; Tào Tháo Tương Hồn x5
 • NGOQUOC quà tặng tương ứng: Bạc x10.000; KNB x100; Đá Thần Khí Lv1 x5; Tôn Quyền Tướng Hồn x5

Lưu ý: Mỗi mã code chỉ được sử dụng một lần duy nhất cho 1 nhân vật. Nên khi có mã code người chơi cần nhập code để đổi quà liền tay.

>> Xem thêm: Code Combat Rift – Cách nhận và nhập code chuẩn nhất

Hướng dẫn nhập mã code bá đạo tam quốc

Bá Đạo Tam Quốc - Mã code Bá Đạo Tam Quốc đang được săn đón - Ảnh 1

Để nhập code bá đạo tam quốc, người chơi cần thực hiện theo đúng những bước hướng dẫn chi tiết qua các thao tác đơn giản, cụ thể như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, anh em cần truy cập vào game Bá Đạo Tam Quốc. Sau đó, nhấn chọn Avatar nhân vật ở góc trái phía trên màn hình chính.
 • Bước 2: Tiếp tục, tại đây bạn nhấn chọn mục Giftcode 
 • Bước 3: Rồi tiến hành nhập mã code có sẵn vào ô trống “Nhập giftcode”
 • Bước 4: Cuối cùng, nhấn chọn “ Xác nhận”  để nhận quà ngay liền tay.

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ những thông tin đầy đủ và chi tiết về mã code bá đạo tam quốc mới nhất. Với những chia sẻ trên đây mong rằng đã mang đến cho người chơi những thông tin hữu ích để người chơi có thể trải nghiệm tốt hơn khi chơi game. Game đổi thẻ cào chúc anh em chơi game vui vẻ!

 • Hằng Nguyễn
 • Chuyên viên phân tích, đánh giá cổng game đổi thưởng. Cập nhật thông tin - Game Bài Đổi Thưởng - Bắn Cá Đổi Thưởng - Slot Đổi Thưởng. Website: Đổi Thưởng Thẻ Cào

 • Kết nối với tác giả: