Thứ Năm, ngày 25/04/2024 - 02:47

gamebaidaigia

Code Hỏa Chí Anh Hùng - Nhập code free cực nhanh

5/5 - (5 bình chọn)

Code hỏa chí anh hùng mang đến rất nhiều trải nghiệm mới mẻ cho nhân vật trong game cũng như người chơi. Để biết thêm thông tin về mã code này, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Hỏa chí anh hùng là tựa game thuộc thể loại game nhập vai chiến thuật đang được rất nhiều người chơi săn đón và quan tâm. Đặc biệt trò chơi này còn mang đến rất nhiều mã Code Hỏa Chí Anh Hùng giúp người chơi có được những trải nghiệm game tuyệt vời. Để nhận và nhập mã code nhanh chóng, hiệu quả hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Giới thiệu về Hỏa Chí Anh Hùng

Code Hỏa Chí Anh Hùng - Nhập code free cực nhanh - Ảnh 1

Hỏa chí anh hùng là trò chơi được xây dựng theo lối chơi nhập vai chiến thuật cực kỳ đơn giản nhưng cũng không kém phần hấp dẫn. Trong game, người chơi được thỏa sức cày cuốc, tranh đấu và chiêu mộ để các nhẫn giả xây dựng đội hình lên đến 10 nhân vật ra trận cùng lúc.

Điểm nổi bật của trò chơi này chính là hệ thống ảo hóa nhân vật, trang bị vũ khí đa dạng như Susanoo, Vĩ thú, Đồng đội, Akatsuki, Pháp bảo… vô cùng ngầu.

Bên cạnh đó còn có rất nhiều hiệu ứng kỹ năng và mô phỏng để chiến đấu mãn nhãn giúp người chơi xây dựng nguyên bản từ bộ anime Naruto.

Hiện trò chơi này đã ra tiếp phiên bản 2 để tiếp nối những nội dung đặc sắc của Hỏa chí anh hùng. Lần ra mắt này bao gồm cả trăm nhân vật có nguyên tác của Naruto và nhiều hoạt động PvE, PvP liên server cực phong phú kết hợp với lối chơi rảnh tay và tính năng bang hội gắn kết cộng đồng.

Trò chơi này còn hấp dẫn người chơi bởi có tới hơn 200 ninja để người chơi có thể thỏa sức sáng tạo đội hình.

>>Xem thêm: Code Lords Mobile – Hướng dẫn cách nhận, nhập code

Mã code Hỏa Chí Anh Hùng mới nhất

Code Hỏa Chí Anh Hùng - Nhập code free cực nhanh - Ảnh 2

Các mã code game mới nhất được chúng tôi tổng hợp được từ nhà phát hành game cụ thể là:

VIPTANTHU1

VIPTANTHU2

V21D0Y0CE1

T2GQX5GOS2

T46HM20Q08

FNJRN8SVJ2

Người chơi có thể tham gia vào các sự kiện để thu thập mã code như: 

  • [EVENT 1702] LỄ HỘI HOA ANH ĐÀO để thực hiện nhiệm vụ Comment nhận quà tặng bao gồm Nguyên Đan*100 + Đan lĩnh ngộ*100 + Lễ Kim*10000 + Đá Huyền Tinh*20 được diễn ra vào 17/02/2021 – 20/02/2021
  • [EVENT 1502] MÙNG 4 CODE RỘN RÀNG thực hiện nhiệm vụ Comment nhận quà tặng bao gồm Vật Tổ Tengu*100 + Sách Bí Truyền*30 + Đan lĩnh ngộ*300 + Đan thuộc tính ngẫu nhiên 2*20 diễn ra vào 15/02/2021 – 20/02/2021

Ngoài ra người chơi cũng có thể những mã code thông qua việc theo dõi và tham gia vào các mini game của nhà phát hành game hỏa chí anh hùng. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được những phần quà giá trị để trang bị sức mạnh cho nhân vật của mình.

Hướng dẫn nhập code đổi quà

Code Hỏa Chí Anh Hùng - Nhập code free cực nhanh - Ảnh 3

Muốn đổi quà nhanh chóng và hiệu quả, người chơi cần tham thực hiện đúng theo các bước hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Đầu tiên, anh em cần truy cập trang web nhập code Hỏa Chí Anh Hùng, sau đó chọn Đăng nhập.
  • Bước 2: Tại giao diện thực hiện điền thông tin đăng nhập tài khoản cần sử dụng mã quà tặng GiftCode.
  • Bước 3: Chọn Đổi code. Chọn server, tên nhân và nhập Giftcode và chọn Tiếp tục.
  • Bước 4: Cuối cùng, phần thưởng sẽ được gửi vào Thư của bạn, hãy vào game để nhận nhé!

Kết luận

Code hỏa chí anh hùng mang đến rất nhiều những phần quà hấp dẫn giúp người chơi nâng cấp và trang bị thêm sức mạnh cho nhân vật của mình. Chính vì vậy, để không bỏ lỡ những mã code này người chơi cần thường xuyên theo dõi và cập nhật thông tin mới nhất. Game đổi thưởng thẻ cào chúc anh em chơi game vui vẻ!

  • Hằng Nguyễn
  • Chuyên viên phân tích, đánh giá cổng game đổi thưởng. Cập nhật thông tin - Game Bài Đổi Thưởng - Bắn Cá Đổi Thưởng - Slot Đổi Thưởng. Website: Đổi Thưởng Thẻ Cào

  • Kết nối với tác giả: