Thứ Tư, ngày 29/05/2024 - 18:35

gamebaidaigia

Hướng dẫn cách mua game trên Steam bằng thẻ điện thoại

5/5 - (2 bình chọn)

Steam- Cách mua game trên Steam bằng thẻ điện thoại như thế nào để nhanh chóng? Hiện đang là vấn đề được nhiều anh em quan tâm hiện nay. Bạn cũng là một trong những số đó hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây để có thêm thông tin hữu ích cho mình bạn nhé!

Steam là gì? 

Nếu bạn không phải là một game thủ chắc chắn sẽ thắc mắc Steam là gì? Thực tế, hiểu theo một cách đơn giản đây là nền tảng sử dụng để phân phối các game có bản quyền. Hiện nay, Steam cùng các nền tảng phân phối các game lớn uy tín như Origin, Uplay.

Đồng thời, đang làm náo loạn trên thị trường với sự tăng theo cấp số nhân về số lượng người chơi game. Có không ít các thành viên lựa chọn Steam để tải về các game thông thường chơi vì những nền tảng khác nhau.

Bởi trong Steam có nhiều trò chơi đa dạng, phong phú giúp người chơi dễ dàng lựa chọn được theo sở thích của bản thân. Trong đó có cả những phiên bản game mới và đang hot hiện nay đều có tại đây.

Chưa hết, khi tải game tại đây anh em có thể yên tâm về vấn đề bản quyền. Khi sử dụng  PC để tải trò chơi về còn các các game hỗ trợ Steam Cloud giúp lưu trữ file trong quá trình trải nghiệm.

Hướng dẫn cách mua game trên Steam bằng thẻ điện thoại - Ảnh 1

Cách mua game trên Steam bằng thẻ điện thoại

Cách mua game trên Steam bằng thẻ điện thoại tại trang chủ vô cùng đơn giản và nhanh chóng, game thủ hãy thực hiện theo một vài thao tác cơ bản sau đây:

– Bước 1: Đầu tiên anh em cần mở mạng sau đó tiến hành truy cập vào trang chủ sau rồi lựa chọn game Steam Wallet.

– Bước 2: Chọn mệnh giá thẻ mà mình muốn mua. Tại đây có khá nhiều mệnh giá giúp anh em thỏa sức lựa chọn sao cho phù hợp với bản thân.

– Bước 3: Sau khi đã lựa chọn được mệnh giá thẻ, game thủ hãy chọn số lượng mệnh giá thẻ mà mình muốn mua -> Click mua ngay.

– Bước 4: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị cửa sổ để thành viên có thể kiểm tra giỏ hàng của mình và quyết định có mua nữa không. Nếu muốn tiếp tục mua bạn hãy chọn thanh toán ngay. Trường hợp có mã giảm giá, rồi ấn vào ô yêu cầu nhập rồi bấm nút tiếp.

– Bước 5: Điền thông tin giao hàng trên hệ thống. Khi hoàn thiện cách đăng ký mua game người chơi cần cung cấp địa chỉ mà mình muốn mua là gì để hệ thống gửi về cho bạn và sử dụng.

– Bước 6: Sau cùng bạn chọn hình thức thanh toán là thẻ cào điện thoại rồi chọn loại thẻ cào, mệnh giá thẻ mà mình thanh toán. Khi đó hệ thống sẽ yêu cầu điền số seri và mã pin -> Chọn nạp vào ví để hoàn tất giao dịch.

Hướng dẫn cách mua game trên Steam bằng thẻ điện thoại - Ảnh 2
Tìm hiểu mua game steam bằng thẻ điện thoại tại banthe247.com

Mua game trên steam bằng thẻ điện thoại nên không?

Cách mua game trên Steam bằng thẻ điện thoại khá nhanh gọn. Thế nhưng điểm yếu của hình thức này khiến nhiều anh em còn e ngại. 

Bởi nó là mức chiết khấu thị trường (tính phụ phí giá thẻ) lên đến 20-30%. Chi phí quy đổi trên Steam khiến nhiều game thủ chỉ nhận được khoảng 60-70% giá trị thẻ nạp. 

Vì vậy nếu anh em chọn cách mua game trên Steam bằng thẻ điện thoại này sẽ bị lỗ. Hiện nay, hình thức mua game trên Steam bằng cách này không được chấp nhận như trước nữa. 

Dù không có thông tin chính thức nên thành viên vẫn chờ vào sự thay đổi mà Valve cố gắng để tiếp tục mua game bằng thẻ điện thoại.

Hướng dẫn cách mua game trên Steam bằng thẻ điện thoại - Ảnh 3

Trên đây là hướng dẫn cách mua game trên Steam bằng thẻ điện thoại. Game Đổi Thưởng Thẻ Cào hy vọng với những thông tin này giúp anh em có thể mua được game trực tuyến bản quyền với phiên bản hot nhất.

  • Hằng Nguyễn
  • Chuyên viên phân tích, đánh giá cổng game đổi thưởng. Cập nhật thông tin - Game Bài Đổi Thưởng - Bắn Cá Đổi Thưởng - Slot Đổi Thưởng. Website: Đổi Thưởng Thẻ Cào

  • Kết nối với tác giả: